ความเร็วสูงเครื่องมือตัดคาร์ไบด์ทังสเตนเครื่องมือตัด

เครื่องมือตัด CNC ทังสเตนคาร์ไบด์

ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 Wey Juan สร้างแบรนด์ของเราเอง - WJ

กว่า 20 ปีที่ Wey Juan เราไม่เพียง แต่เป็นอุตสาหกรรมที่เป็นที่รู้จักกันดี แต่ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำในตลาด
เราเชี่ยวชาญในการผลิตการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือตัดคาร์ไบด์ทังสเตน เช่นโรงงานปลายดอกสว่านที่ใส่เครื่องมือและอุปกรณ์เสริม CNC ... ฯลฯ Wey Juan ยังมีความสามารถในการสร้าง Custom Cutters ที่หลากหลาย เมื่อปัญหาพิเศษมาถึงคุณแน่นอน Wey Juan เป็นตัวเลือกแรกของคุณ

ผู้ผลิตส่วนใหญ่ต้องการลดราคาจะเลือกแท่งคาร์ไบด์ที่ถูกกว่า Wey Juan ไม่ได้ทำเช่นนี้! แกนคาร์ไบด์ของเราจากเยอรมัน KFC (Guhring) และ Japan Sumitomo Corporation นอกจากนี้เรายังมีเครื่องเจียรซีเอ็นซีทันสมัยจากประเทศเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์เพื่อผลิตสินค้าคุณภาพสูง

Wey Juan มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นมาตรฐานและมีขนาดพิเศษให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า เส้นผ่านศูนย์กลางที่เล็กที่สุดสามารถทำได้ถึง 0.1 มม. นอกจากนี้เครื่องมือตัดทังสเตนคาร์ไบด์ของเราสามารถตัดเหล็กชุบแข็งที่มี HRC สูงถึง 65 °!

คุณภาพสูงเป็นสินค้าพื้นฐานเครื่องมือตัดคาร์ไบด์ทังสเตนของเราสามารถใช้กับโลหะหลากหลายชนิดเช่นเหล็กเหล็กหล่อเหล็กนิกเกิลโลหะผสมเหล็กสแตนเลสโลหะผสมไททาเนียมอัลลอยทนความร้อนเหล็กชุบแข็งทองแดงอลูมิเนียม โลหะผสม, พลาสติก, เส้นใยพลาสติก… ฯลฯ

ทีมงาน R&D ของเราทุ่มเทเพื่อใช้เครื่องมือในการวัดจำนวนมาก เพื่อรักษาคุณภาพและให้แน่ใจว่าชีวิตการทำงานในปี 2019 เราได้ซื้อ ZOLLER เครื่องมือวัดเพื่อวัดโรงงานปลายของเราสามารถทำให้รายงานโดยอัตโนมัติ

ด้วยคุณภาพที่โดดเด่นสินค้าคงคลังมากมายและบริการที่ดีที่สุด Wey Juan Solid Carbide End Mills จะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างแน่นอน!